Kho thể thao của truyền hình FPT 


Truyền hình FPT - Dịch vụ trả tiền tại Việt Nam đầu tiên có chuyên mục thể thao dành riêng cho phái mạnh, video tập thể dục cho phái nữ. Cùng truyền hình FPT trải nghiệm tính năng mới lạ đầu tiên có mặt trên truyền hình trả tiền hiện nay.

 

Hướng dẫn sử dụng chuyên mục Thể Thao trên Truyền Hình FPT

Chuyên mục Live Sports

Đây là tính năng nổi bật nhất trong chuyên mục thể thao của truyền hình FPT. Tính năng này giúp người dùng xem trực tiếp các môn thể thao: Bóng đá, Tennis, Đối kháng, bơi lội...Giao diện chuyên mục thể thao của truyền hình FPT trực quan giúp người dùng sẽ sắp xếp thời gian hợp lý cho môn thể thao ưa thích của mình. 

Giao diện kho thể thao truyền hình FPT

Giao diện chuyên mục Thể thao của truyền hình FPT

 

Hướng dẫn sử dụng chuyên mục LiveSports

Chuyên mục Bóng đá, Tennis, Đối kháng và Tốc độ của truyền hình FPT

Mỗi chuyên mục sẽ tổng hợp các trận đấu hoặc chương trình thể thao hấp dẫn trên Thế Giới. Người dùng có thể tua đi hoặc tua về trên mỗi nội dung hiển thị. Nội dung sẽ được cập nhật hàng ngày với chất lượng chuẩn HD

Kho bóng đá truyền hình FPT

 Kho thể thao của truyền hình FPT hiện nay cung cấp kho nội dung khổng lồ của mọi môn thể thao trên thế giới, với kho thể thao của truyền hình FPT những khách hàng phái mạnh sẽ thỏa sức hòa mình vào những trận cầu đỉnh cao, giây phút nghẹt thở của trận so găng, hồi hộp cùng vòng đua quyết liệt... 

Kho thể thao của truyền hình FPT với chuẩn hình ảnh HD được cập nhật liên tục, sẽ giúp khách hàng không mất nhiều thời gian lên mạng Internet để tìm kiếm các thông tin về môn thể thao ưa thích. 

Với kho giải trí thể thao của truyền hình FPT, khách hàng sẽ có thể cảm nhận các môn thể thao qua các nội dung

  • Tổng hợp thể thao 24+ trong ngày, được update thường xuyên từ ban văn hóa thể thao của truyền hình FPT 
  • Highlight các trận cầu đỉnh cao nguyên bản, với hình ảnh HD 
  • Diễn biến các môn thể thao đỉnh cao trên Thế Giới: Tennis, đối kháng, bơi lội, X-Game, đua xe tốc độ... 
  • Thế thao trực tiếp: Bạn không cần nhớ kênh trình chiếu môn thể thao mình ưa thích, chức năng này sẽ giúp bạn nhớ điều đó nhanh chóng và trực quan. 
  • Video tập luyện cho chị em: khiêu vũ, Aerobic... với sự hướng dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp

 

Trên đây chỉ là 1 trong số nhiều tính năng hấp dẫn của truyền hình FPT đem lại cho gia đình bạn, còn chần chờ gì nữa? Hãy cảm nhận dịch vụ giải trí đa phương tiện ngay trong căn nhà bạn để xem và đặc biệt " Muốn gì có đó " mà truyền hình FPT đem lại cho người dùng. 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung