Thỏa sức xem phim cùng truyền hình FPT trong phiên bản mới
Trong phiên bản nâng cấp trước dịp Tết Nguyên Đán, truyền hình FPT đem lại tới cho người dùng phiên bản mới với nhiều tính năng cùng chức năng nổi trội trong việc xem phim tại nhà

 

Thỏa sức xem phim cùng truyền hình FPT trong Firmware mới


 Trong các phiên bản Firmware trước đó, truyền hình FPT đã giới thiệu tới người dùng những tính năng thông minh và độc đáo chưa từng có với các thiết bị đầu HD trên thị trường hiện nay. Tiếp nối những thành công trước đó, truyền hình cáp FPT tiếp tục update Firmware mới trong dịp Tết nguyên đán nhằm giúp người dùng có thêm trải nghiệm mới lạ, thỏa mãn giải trí trong đợt nghỉ lễ dài nhất trong năm.

Giao diện mới - Thông minh hơn, thao tác nhanh hơn

giao diện truyền hình FPT

Ngay khi khởi động thiết bị HD Box FPT ( FPT PLay HD ), người dùng có thể nhận thấy ngay điểm mới đầu tiên trong phiên bản mới đó chính là các Icon ứng dụng của truyền hình FPT Play được đưa ra màn hình chính khi nhấn phím Home là 12 thay vì 6 như phiên bản trước kia. Việc đưa các Icon hay dùng ra màn hình chính giúp thao tác sử dụng truyền hình FPT thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Trong kho ứng dụng của truyền hình FPT HD được lược bỏ thanh Menu ngang nhằm giúp người dùng có thêm khoảng trống hiển thị, cũng như việc xuất hiện thêm nhiều Icon ứng dụng trên việc hiển thị theo Page. Việc sắp Icon ứng dụng theo Page giúp dịch vụ sẽ có thêm khoảng trống trong việc  bổ sung các ứng dụng trong thời gian tới.

Kho  ứng dụng truyền hình FPT

Truyền hình FPT - Kho phim HD khổng lồ cho người dùng

Khi nhắc tới truyền hình Internet FPT, không thể không nhắc tới thế mạnh phim truyện giải trí của dịch vụ. Trong phiên bản mới này, FPT Telecom đã kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ phim ảnh khác đưa tới người dùng những ứng dụng tuyệt vời cho nhu cầu xem phim HD chất lượng cao tại nhà.

Ứng dụng DANET

Danet truyền hình FPT

Khi truy cập ứng dụng DANET trên màn hình chính, khách hàng có 3 sự lựa chọn cho nhu cầu xem phim HD tại nhà

  • Phim gói: Khách hàng trả tiền trọn gói để xem không giới hạn phim trong gói phim đó
  • Phim có phí: Mỗi phim khách hàng trả tiền để xem trong vòng 48h.
  • Miễn phí: Khách hàng được xem miễn phí các phim do Danet cung cấp.
Khách hàng đăng ký lắp đặt truyền hình FPT và kích hoạt gói phim DANET sẽ được thưởng thức ngay những bộ phim tấn HOT nhất với cách đăng ký giản đơn, trực tiếp tại nhà 

Ứng dụng FIM+ - Truyền hình FPT

Với gói dịch vụ Fim+, người xem có thể lựa chọn trong kho tàng phim thế giới những bộ phim hay, nổi tiếng. Theo truyền hình FPT, Fim+ là dịch vụ đầu tiên ở Việt Nam cung cấp phim có bản quyền tầm cỡ quốc tế với thư viện phim lớn nhất từ trước đến nay, gồm hơn 1.000 tựa phim quốc tế.

FIM+ TRUYỀN HÌNH FPT

Ngoài kho phim phong phú, đa dạng và sự tiện lợi trong việc chủ động giải trí, kiểm soát chi phí, Fim+ còn cung cấp 2 hình thức xem phim với nội dung và mức cước khác nhau: với Phim Có phí, người xem trả từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng cho 1 phim để xem trong vòng 48h đối với các phim chiếu ngay sau khi chiếu tại rạp. Với Phim Gói, khách hàng chỉ cần trả trọn gói 80.000 đồng là có thể xem không giới hạn hàng trăm phim thuộc mục Phim Gói trong thời gian 1 tháng. 

Ứng dụng FADIO TV

Fadio TV là kênh truyện đọc do Truyền hình FPT thực hiện. Các tác phẩm được thu âm và xử lý kỹ thuật, âm nhạc bởi truyền hình FPT, đảm bảo về chất lượng và nội dung. Độc giả có thể thưởng thức truyện đọc vào bất cứ lúc nào với kho truyện đa dạng và nhiều tác phẩm nổi tiếng.

FADIO TRUYỀN HÌNH FPT

Với những thay đổi lớn trong phiên bản này, truyền hình FPT thực sự đem lại nhiều cảm xúc bất ngờ tới người dùng dịch vụ trên toàn quốc. Truyền hình cáp FPT liên tục cập nhật những tính năng độc và lạ theo đúng Slogan " Mới lạ mỗi ngày "

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung