Truyền hình tương tác FPT - Xu thế của truyền hình tương lai

Fptnghean.org - Truyền hình tương tác là xu thế của truyền hình hiện đại, nhằm tăng tính tương tác của khán giả và gia tăng sự hấp dẫn đối với các chương trình truyền hình.

 

 

 


Thời đại số giới thiệu về truyền hình FPT

Quá trình phát triển của Internet đã hình thành một phương thức xem truyền hình mới. Người xem giờ đây có thể xem truyền hình ở bất kì đâu, bất kì lúc nào và trên bất cứ thiết bị nào có khả năng kết nối Internet. Để đáp nhu cầu ngày càng cao của người xem, truyền hình tương tác ra đời.

Với truyền hình tương tác, khán giả được quyền quyết định xem cái gì, kênh nào, giờ nào, hoặc lưu lại để xem tiếp vào lần sau, thậm chí có thể tương tác trực tiếp. Người xem từ một người thụ động tiếp nhận thông tin trở thành người chủ động.

Trên thế giới, truyền hình tương tác đã xuất hiện hơn 10 năm cùng với sự gia tăng của người dùng Internet. Thông qua sự tương tác qua lại giữa khán giả và nhà đài, các đài truyền hình đo lường được thị hiếu của người xem, có những điều chỉnh phù hợp, từ đó xây dựng những chương trình gần gũi, thân thiện, phù hợp với nhu cầu chính đáng của người xem và hướng họ tới những giá trị đích thực của cuộc sống.

Trên thị trường truyền hình internet trả tiền hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp có thể kể tới: truyền hình FPT của FPT, MyTV của VNPT, Nexttv của Viettel... với mỗi một tiện lợi khác nhau. 

Trong đó nổi trội hơn hẳn là dịch vụ truyền hình internet FPT , khi lắp truyền hình FPT tại nhà quý khách sẽ được trải nghiệm ngay truyền hình với những tính năng tương tác thông minh

- Danh sách kênh đa dạng và liên tục được cập nhật 

- Người dùng hoàn toàn chủ động xem nội dung mình ưa thích với các tính năng: xem lại 48h, song ngữ thuyết minh, đặt lịch hẹn điện tử EPG 

- Xem cùng lúc 2 -16 kênh trên một màn hình với tính năng thú vị P.I.P & MOSAIC 

- Danh sách kênh cá nhân giúp bạn lựa chọn kênh yêu thích nhanh chóng 

- ... 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung