TRUYỀN HÌNH FPT BẮT TAY VỚI “ÔNG GIÀ KHỞI NGHIỆP” LÊ THỐNG NHẤT RA MẮT BIGSCHOOL TRÊN TRUYỀN HÌNH

Mới đây, người sáng lập của dự án giáo dục trực tuyến BigSchool, Tiến sĩ Lê Thống Nhất đã hợp tác với Truyền hình FPT để mang ứng dụng này lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng truyền hình.

Ứng dụng BigSchool được chính thức ra mắt trên hệ thống Truyền hình FPT ngày 3/5/2017 và ngay lập tức nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng.

BigSchool là dự án giáo dục trực tuyến, một ngôi trường không giới hạn về số lượng giáo viên, một ngôi trường có thể thu hẹp mọi khoảng cách, không gian giữa các vùng miền trong cả nước và quốc tế. Và đặc biệt, ngôi trường lớn BigSchool là nơi dạy cho học sinh kiến thức của tất cả các môn từ bậc tiểu học đến phổ thông trung học. Tất cả những điều đó là tiêu chí mà BigSchool hướng tới và là dự án giáo dục đầy trăn trở, tâm huyết của người mà mọi người hay gọi là “Ông già khởi nghiệp” - TS. Lê Thống Nhất.

T.S Lê Thống Nhất, người được biết đến với nhiều dự án mang được nhiều tiếng vang như Tạp chí Toán Tuổi thơ, cuộc thi ViOlympic Toán học, cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng. Dù đã về hưu nhưng ngọn lửa nghề vẫn chưa bao giờ tắt, ông cùng các cộng sự của mình là các chuyên gia giáo dục, chuyên gia công nghệ đã xây dựng thành công dự án khởi nghiệp BigSchool - Trường học thời công nghệ số.

Và gần đây nhất, cái “bắt tay” đầy hứa hẹn của TS. Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT khi cho ra mắt ứng dụng BigSchool lần đầu tiên trên nền tảng truyền hình IPTV. Điều này càng khẳng định cho mục tiêu đưa Ngôi trường lớn BigSchool đến với đông đảo người dùng hơn, đến từng gia đình Việt Nam. Ở giai đoạn đầu, ứng dụng BigSchool trên Truyền hình FPT được thiết kế dành riêng cho học sinh trung học phổ thông, giúp các em học sinh lớp 12 có thể chủ động được thời gian ôn luyện và thi thử THPT Quốc gia những bộ đề trắc nghiệm ngay tại nhà, ngay trên màn hình Tivi. Ứng dụng BigSchool trên Truyền hình FPT sẽ là một phương pháp luyện thi mới mẻ, thú vị và hiệu quả giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Trong định hướng tiếp theo, Truyền hình FPT sẽ tiếp tục cập nhật ứng dụng BigSchool để phát triển đa dạng nội dung giáo dục từ cấp tiểu học đến phổ thông trung học.

hdsd_bigschool_fptnghean

BIGSCHOOL.

Bigschool là ứng dụng  khảo thí độc lập đầu tiên trên truyền hình FPT dành cho học sinh phổ thông trung học.

Các con em của khách hàng  chủ động ôn thi ngay trên truyền hình của mình, số lượng kiến thức cực lớn và được cập nhật về chương trình giáo dục.

Đặc biệt,là các câu hỏi dạng giải trí để con em của khách hàng sử dụng truyền hình FPT cho việc học tập bớt căng thẳng.

ƯU ĐIỂM CỦA  LUYỆN THI CÙNG BIGSCHOOL.

-Chủ động thi thử  trực tiếp trên truyền hình FPT các môn Toán, Lý, Hóa…

-Nội dung bám sát  chương trình và kiến thức của bộ giáo dục và đào tạo.

-Được biên soạn bởi tiến sĩ Lê Thống Nhất,  giáo viên nỗi tiếng đứng đầu nghành.

-Giúp các con em của khách hàng sử dụng truyền hình FPT  có môi trường học tập chính thức.

-Phụ huynh kiểm tra được quá trình học tập và thi của con em mình trên truyền hình FPT.

Tiến sĩ Lê Thống Nhất hợp tác với truyền hình FPT

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung