Movie Finder - Tính năng độc chỉ có duy nhất trên truyền hình FPT 


Truyền hình FPT - Movie Finder thực sự là dịch vụ giải trí tại nhà phong phú hiện nay cho mọi gia đình với vô vàn tính năng độc đáo, truyền hình FPT biến tivi thông thường thành tivi thông minh, tính năng Movie Finder chính là một tính năng thực sự hữu hiệu của truyền hình FPT cho người dùng trong việc giải trí , xem phim tại nhà.  

 

Movie Finder là gì ?

Movie Finder là chức năng ưu việt với độ tương tác cao nhất của thiết bị FPT Play HD. Movie Finder có nghĩa là tìm kiếm và tải về các bộ phim, hình ảnh, dữ liệu… từ cộng đồng chia sẻ phim trên mạng, kết nối trực tiếp với server Fshare khổng lồ. Đây là chức năng hoạt động chuyên sâu trong việc tìm kiếm những bộ phim chuẩn HD và Full HD, với chất lượng âm thanh 5.1.  Thông qua tính năng này, bạn có thể tự mình tìm kiếm phim theo sở thích và tải phim về với tốc độ cực nhanh; hay chia sẻ cho người thân, bạn bè, gia đình những dữ liệu, hình ảnh tức thời… đạt hiệu quả tối ưu nhất!

Bạn có thể thêm link tải trực tiếp trên tivi thông qua FPT Play HD. Tích hợp sẵn trong Movie Finder là các kho phim với các phim mới, phim bom tấn được chia sẻ trên mạng và cập nhật liên tục.
 

Hướng dẫn sử dụng Movie Finder

Mỗi FPT Play HD được gán 1 địa chỉ IP, bạn có thể truy cập vào IP này thông qua một trình duyệt web trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Sau khi đã truy cập, bạn chép link phim vào và bắt đầu tải.

Bước 1: Truy cập mục Ứng dụng trên màn hình chủ

Bước 2: Click ứng dụng Movie Finder

Bước 3: Chọn Thêm phim

Bước 4: Chọn phim từ nguồn có sẵn hoặc nhấn phim i trên Remote để add link Film theo link hướng dẫn trên màn hình.

Movie Finder trên truyền hình FPT

 

Trong Movie Finder còn có tính năng tìm và tải phụ đề. Với FPT Play HD thì việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn menu tại tên phim và chọn tải phụ đề. Thiết bị sẽ tự động tìm phụ đề trên mạng ứng với phim bạn đang tải, tự tải về và giải nén cũng như đổi tên file lại cho giống với tên phim.

Một tính năng đặc biệt khác của Movie Finder, đó là bạn có thể xem phim ngay cả khi phim chưa được tải về 100%. Với tính năng này, bạn không phải mất thời gian chờ đợi mà vẫn xem được phim với chất lượng ổn định.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung