9 mẹo truyền hình FPT ai cũng nên biết

9 mẹo truyền hình FPT ai cũng nên biết

 

Truyền hình FPT là một trong những dịch vụ thông minh nhất sau 5 năm có mặt trên thị trường truyền hình trả tiền hiện nay, song ẩn giấu bên trong dịch vụ thông minh đó còn có rất nhiều thủ thuật hữu ích khác mà không phải ai cũng biết.

Truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình công nghệ IPTV được giải mã bởi bộ HD box FPT ( FPT Play HD ) trên hạ tầng Intenet cáp quang FPT. Với những tính năng thông minh, truyền hình internet FPT giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn toàn mới so với truyền hình cáp Analog thông thường. Kết quả là cùng với internet FPT băng thông rộng , truyền hình cáp FPT hiện đang là một trong số các dịch vụ truyền hình trả tiền phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: 

– Giới thiệu truyền hình FPT

– Danh sách kênh truyền hình FPT

– Gía các gói cước truyền hình của FPT

– Tính năng ” Độc ” và ” Lạ ” của truyền hình FPT

Bằng việc bổ sung thêm kho ứng dụng từ bên thứ ba và các tính năng ẩn được tích hợp sẵn, chúng ta có rất nhiều điều thú vị trên truyền hình cáp FPT để chia sẻ với bạn bè của mình.

1. Đọc báo, nghe nhạc số trực tuyến 

Đọc báo trên truyền hình FPT

Nghe nhạc số trên truyền hình FPT

Bạn đã từng đọc báo Vnexpress.vn , nghe âm nhạc trên trang nhacso.vn thông qua máy tính, laptop… Và giờ đây, khi lắp truyền hình FPT tại nhà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm 2 ứng dụng này ngay trên chính tivi nhà bạn mà không cần phải mất chi phí nào.

2. Xem và chia sẻ Youtube đơn giản, nhanh chóng

Youtube trên truyền hình FPT

Xem youtube trên truyền hình FPT

Truy cập Youtube trong mục ứng dụng và gõ tên video qua remote truyền hình FPT để thưởng thức ngay những video Hot nhất hiện nay. Đặc biệt, với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể sử dụng chức năng Youtube Pair được tích hợp sẵn trên Youtube của truyền hình FPT, để share video hay nhất với người yêu thương của mình cách xa ngàn địa lý.

3. Thể hiện đam mê ca hát bằng ứng dụng KaraTV

Hát karaoke trên truyền hình FPT

Bạn đam mê hát karaoke mà không muốn mất chi phí cho việc sở hữu đầu đĩa DVD đắt tiền cùng những đĩa DVD ngoài thị trường kém chất lượng? Lắp đặt truyền hình FPT tại nhà , bạn sẽ có phương án tối ưu cho nhu cầu hát Karaoke tại nhà với ứng dụng KaraTV FPT.

4. Fadio – Truyện đọc: nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

Nghe kể chuyện trên truyền hình FPT

Fadio TV là kênh truyện đọc do Truyền hình FPT thực hiện. Các tác phẩm được thu âm và xử lý kỹ thuật, âm nhạc bởi truyền hình cáp FPT, đảm bảo về chất lượng và nội dung. Độc giả có thể thưởng thức truyện đọc vào bất cứ lúc nào với kho truyện đa dạng và nhiều tác phẩm nổi tiếng.

5. Xem lại truyền hình trong vòng 48h

Truyền hình xem lại trên truyền hình FPT

Bạn là người có quá ít thời gian để dành cho giải trí ? Với truyền hình của FPT, bạn hoàn toàn không lo khi bỏ lỡ chương trình hay, nội dung hấp dẫn trên truyền hình cách đó 48h. Truyền hình FPT đem lại cho bạn một trải nghiệm khác lạ so với truyền hình cổ điển Analog trước kia. Hiện danh sách kênh FPT đang hỗ trợ hơn 20 kênh có chức năng xem lại nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng

6. Truyền hình thông minh và cao cấp 

Tính năng MOSAIC trên truyền hình FPT

Truyền hình internet FPT là dịch vụ truyền hình đầu tiên được trang bị những tính năng thông minh, độc đáo tới người dùng: cùng lúc xem 2-16 kênh trên một màn hình, đặt lịch xem thông minh EPG, chức năng song ngữ đa thuyết minh

7. Điểu khiển truyền hình FPT bằng Smartphone ( FPT Remote ) 

Điều khiển truyền hình FPT bằng FPT Remote

FPT Remote là ứng dụng do FPT Telecom phát triển trên hệ điều hành Android, IOS. FPT Remote giúp người dùng có thể điều khiển chọn phim, nội dung, ca nhạc,… trên dịch vụ truyền hình FPT thông qua Smartphone kết nối 3G hoặc WIFI.

8. Lắp đặt K+ không cần chảo vệ tinh

K+ trên truyền hình FPT

Lắp đặt K+ trên hệ thống truyền hình FPT không cần đầu thu và chảo vệ tinh, bạn không còn phải lo K+ bị lỗi khi thời tiết xấu… Vì lắp K+ qua hệ thống cáp quang FPT sẽ giúp bạn ổn định hơn rất nhiều mà cước lại siêu rẻ nữa chứ.

>> Nhóm kênh K+ trên truyền hình FPT 

9. Movie Finder – Cổng xem phim HD khổng lồ miễn phí

Movie Fider trên truyền hình FPT

FPT Telecom thực sự ghi dấu ấn là công ty công nghệ khi trang bị lên con cưng của mình tính năng Movie Finder , chính tính năng này đã giúp truyền hình FPT khác biệt hoàn toàn so với những dịch vụ khác trên thị trường truyền hình IPTV như Viettel, VNPT hiện nay. Với kho dữ liệu Fshare khổng lồ hiện nay, gần như không có một nội dung nào mà người dùng tìm lại không có. Movie Finder có nhiệm vụ giúp người dùng kết nối với kho nội dung Fshare thông qua HD box FPT để xem trực tiếp trên tivi tại nhà.

Trên đây là 9 trong vô số mẹo sử dụng truyền hình FPT tại nhà, nếu tivi nhà bạn đã có phần mềm FPT Play thì truyền hình FPT thực sự là một dịch vụ truyền hình trả tiền xứng đáng để bạn trải nghiệm tại nhà.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung