Ứng dụng Hi FPT

Giới thiệu 

Hi-FPT Ứng dụng phục vụ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT trên cả nước do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) nghiên cứu và phát triển.

Hi-FPT gồm nhiều tính năng cần thiết hỗ trợ khách hàng một cách linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng, như: Dịch vụ báo hỏng; Thanh toán trực tuyến; Tra cứu cước Internet và Truyền hình FPT; Tra cứu lưu lượng; Quản lý thông tin hợp đồng; Tìm kiếm các địa điểm thanh toán cước gần nhất và Lịch phát sóng các chương trình Truyền hình FPT.

Hi-FPT tích hợp trên cả 3 nền tảng: iOS, Android và Windows phone, giúp khách hàng luôn có thể chủ động thực hiện tất cả các yêu cầu về dịch vụ mọi lúc mọi nơi, đặc biệt tiện ích trong việc giải quyết sự cố và đặt lịch hỗ trợ tại nhà.

Link download HI FPT 

appstoregoogle_play 

Để tải trực tiếp ứng dụng di động Hi FPT, Quý khách vui lòng truy cập: hi.fpt.vn trên điện thoại và lựa chọn hệ điều hành phù hợp để tiến hành cài đặt.

 

Tính năng nổi bật của HI FPT 

hi_fpt_tinh_nang

Ứng dụng dành riêng cho người dùng mạng FPT này liệu có xứng đáng để bạn cài đặt?

Tháng 9/2016, FPT Telecom đã chính thức ra mắt ứng dụng mới và tập trung trên nền tảng di động mang tên Hi FPT. Bên cạnh các hình thức kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp truyền thống như tổng đài, website và mạng xã hội, FPT Telecom mong muốn Hi FPT sẽ trở thành một giải pháp mới tiện lợi, hiện đại và thông minh hơn. Đây cũng là lần đầu tiên một ISP tại Việt Nam cung cấp cho người dùng một công cụ quản lý thông qua ứng dụng di động.
 
Sau hơn ba tháng ra mắt, ứng dụng này đã hoàn thiện hơn và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Trong bài viết này, hãy cùng FPT Nghệ An điểm lại những tính năng của nó, và cùng đánh giá xem liệu sức hút của những tính năng này có đủ lớn để giành một chỗ trên chiếc smartphone của bạn không.
hi_fpt_ung_dung_ket_noi_khach_hang_va_fpt_telecom
 

Các tiện ích Hi FPT cung cấp cho khách hàng FPT Telecom:

– Báo hỏng kịp thời: tương tác nhanh chóng với nhà cung cấp FPT Telecom khi gặp vấn đề về dịch vụ; đặt lịch sửa chữa tại nhà; nhận biết kỹ thuật viên sửa chữa…
– Quản lý hóa đơn: tra cứu cước dịch vụ Internet và Truyền hình FPT, cùng với các gói dịch vụ cộng thêm như Kênh HD, K+, VTVCab…
– Kiểm soát lưu lượng: tra cứu lưu lượng Internet đã sử dụng trong tháng, chi tiết lưu lượng sử dụng theo từng ngày.
– Tìm kiếm địa điểm thanh toán cước: hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến các địa điểm giao dịch gần nhất của FPT Telecom trên toàn quốc.
– Quản lý thông tin hợp đồng: cung cấp chi tiết thông tin tất cả hợp đồng mà khách hàng đang sử dụng, điều chỉnh và bổ sung các thông tin cần thiết ngay trên Hi FPT
– Thanh toán dễ dàng: thanh toán trực tuyến hóa đơn dịch vụ Internet và Truyền hình FPT hàng tháng thông qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, thẻ tín dụng VISA/MASTER hoặc qua các ví điện tử như OnePay, Ngân Lượng, Bảo Kim, Payoo…

 

Đặc biệt với tác vụ “báo hỏng” khi gặp sự cố về mạng Internet và các dịch vụ liên quan, theo vòng tròn khép kín của con người và công nghệ, toàn bộ quy trình sẽ được liên tục cập nhật đến người dùng từ đặt lịch hẹn, quá trình xử lý, xác định kỹ thuật viên chuyên trách… Thậm chí khách hàng dùng ứng dụng báo bảo trì mạng sẽ biết luôn thông tin cơ bản và hình ảnh của nhân viên sắp đến sửa.

Ngoài ra, Hi FPT còn nổi bật với tính năng thanh toán cước phí online trực tiếp thông qua app bằng tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử, cũng như hỗ trợ kiểm soát các thông tin liên quan đến lưu lượng và tra cứu đơn giá dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

hi_fpt_ung_dung_ket_noi_khach_hang_va_fpt_telecom_2

Người dùng có thể dùng Hi FPT để kiểm soát dung lượng mạng và cước phí.

Song song với các tính năng hữu tích, việc phát triển Hi FPT luôn được đặt trên 4 tiêu chí quan trọng là: hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm chi phí, an toàn và bảo mật. Trước khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ đăng nhập bằng chính số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng để kích hoạt tài khoản FPT Mobi App qua hệ thống xác thực OTP (One time Password), và dùng mã OTP đó để truy cập nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cá nhân.

Hướng dẫn sử dụng Hi FPT:

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung