Truyền hình FPT quy hoạch gói cước

Từ ngày 01.06.2016, Truyền hình FPT bắt đầu áp dụng việc quy hoạch gói cước mới mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu khi sử dụng dịch vụ.


 


Theo đó, ba gói VOD HD, Premium HD và gói Phụ trội trước đây sẽ được cơ cấu lại thành gói Cơ bản và gói Mở rộng. Tìm hiểu thêm gói cước truyền hình FPT trước khi đăng ký lắp truyền hình FPT tại Nghệ An

Gói Cơ bản có tổng số trên 140 kênh truyền hình với 6 kênh chuẩn HD trong và ngoài nước. Đồng thời khi đăng kí sử dụng gói Cơ bản khách hàng còn được xem miễn phí các nội dung trong kho ứng dụng của Truyền hình FPT.

Gói Cước Cơ Bản Truyền Hình FPT

Gói Mở rộng sẽ bao gồm các dịch vụ cộng thêm như gói Đặc sắc, gói K+ HD, gói VTVCab HD, Fim+ và Danet.

– Gói Đặc sắc gồm 34 kênh truyền hình trong và ngoài nước với 27 kênh chuẩn HD. Bao gồm các kênh HD thuộc gói Premium HD cũ và VTC HD.

– Gói K+ HD gồm 4 kênh HD là K+1 HD, K+NS HD K+PM HD và K+PC HD.

– Gói VTVCab HD gồm 17 kênh SD và 2 kênh HD.

Gói Cước Mở Rộng Truyền Hình FPT

goicuoctruyenhinhfpt2

Gói phim truyện trả phí theo yêu cầu

Với chương trình đổi mới này, phí thuê bao của mỗi gói kênh sẽ được đơn giản hóa nhưng hầu như không thay đổi nhiều. (Chi tiết xem tại: http://fptnghean.org/gia-cuoc-truyen-hinh-fpt-bid64.html )

Gói cước mới còn quy định cước phí 20,000đ/ tháng đối với đầu thu HD thứ 2 trở lên. Tuy nhiên, cước phí tính theo đầu thu sẽ được miễn phí nếu khách hàng đăng kí thêm gói Mở rộng cho đầu thu này.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung